Đường dây nóng: 0218 3874 239

Mỗi dịp Tết đến xuân về lòng người luôn háo hức hướng về quê hương để chung vui ngày Tết cổ truyền. Ngày Tết là ngày mà bất cứ người con đất Việt ở nơi đâu trên mọi miền đất nước đều trở về với gia đình sum họp. Vào những ngày này trên quê hương Lạc Thủy cũng đang rộn rã, tấp nập người bán-mua để chuẩn bị đón Xuân sang, trong sự tấp nập đó còn có những hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc đầy tính nhân văn

Thực hiện Công văn số 63/GD&ĐT ngày 02/02/2015 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn các trường trực thuộc nghỉ Tết nguyên đán ẤT Mùi.

Mỗi dịp Tết đến xuân về lòng người luôn háo hức  hướng về quê hương để chung vui ngày Tết cổ truyền. Ngày Tết là ngày mà bất cứ người con đất Việt ở nơi đâu trên mọi miền đất nước đều trở về với gia đình sum họp. Vào những ngày này trên quê hương Lạc Thủy cũng đang rộn rã, tấp nập người bán-mua để chuẩn bị đón Xuân sang, trong sự tấp nập đó còn có những hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc đầy tính nhân văn. Các cô giáo trường Mầm non Thanh Nông đã tổ chức một hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân ngay tại Hội đồng Sư phạm nhà trường đó là quyên góp, ủng hộ để mua những món quà, tấm áo mới để tặng cho các gia đình có công và các em học trò nghèo thuộc hai thôn Lộng và Đệt có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn của xã Thanh Nông huyện Lạc Thủy.

Đồng chí Trịnh Thị Oanh Yến, Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Nông cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường đã đến tận các hộ gia đình để trao hai xuất quà trị giá 600 ngàn đồng một xuất cho hai gia đình chính sách và 44 tấm áo cho các em học sinh ở thôn Lộng và Thôn Đệt.

Những món quà đầy ý nghĩa đó đã làm ấm lòng người khi mùa xuân đến đồng thời nó góp phần không nhỏ trong công tác xã hội hóa giáo dục của xã Thanh Nông nói riêng, huyện Lạc Thủy nói chung.

PGD Lạc Thuỷ
11/02/2015