Đường dây nóng: 0218 3874 239

Ngày 8,9,10 tháng 02 năm 2017 phòng Giáo dục và Đào tạo lạc Thủy tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành giáo dục. Về dự Hội thi có đ/c Dương Văn Hào, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đ/c Nguyễn Hồng mạc, Chánh văn phòng Sở giáo dục và Đào tạo Hòa Bình, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, tiểu học và trung học cơ sở; 41 thí sinh đến từ 41 trường trên địa bàn huyện Lạc Thủy.

Ngày 8,9,10 tháng 02 năm 2017 phòng Giáo dục và Đào tạo lạc Thủy tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” ngành giáo dục. Về dự Hội thi có đ/c Dương Văn Hào, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đ/c  Nguyễn Hồng mạc, Chánh văn phòng Sở giáo dục và Đào tạo Hòa Bình, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, tiểu học và trung học cơ sở; 41 thí sinh đến từ 41 trường trên địa bàn huyện Lạc Thủy.

Thí sinh đến từ 41 trường trên địa bàn huyện Lạc Thủy

Đồng chí Nguyễn Thanh Long, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc chỉ đạo. Hội thi “cô giáo tài năng duyên dáng”. Mở đầu cho mùa xuân mới và cũng là Hội thi chào mừng 35 năm ngày nhà giáo việt nam, đồng chí tin tưởng các thí sinh sẽ đem đến Hội những tài năng thực sự thể hiện sự mạnh mẽ, tự tin và duyên dáng của nữ giáo viên hiện đại ngành giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Thanh Long, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc chỉ đạo Hội thi

Đồng chí Nguyễn Quang Thanh, Chủ tịch công đoàn ngành, phó trưởng phòng GD&ĐT, phó  thường trực ban tổ chức Hội thi đánh giá tổng quan về Hội thi. Qua các phần thi của 41 thí sinh đến từ 41 trường trên địa bàn huyện đã thể hiện được sự tài năng, duyên dáng của nữ cán bộ giáo viên ngành giáo dục và đào tạo. Các thí sinh đã đem đến cho Hội thi, cho khán giả những phần biểu diễn hết sức hấp dẫn và phong phú về nội dung cũng như thể loại, thể hiện đúng ý nghĩa Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng.

Ngày 10/02/2017 Ban tổ chức tổng kết Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng huyện Lạc Thủy năm 2017. Dự tổng kết Hội thi có đồng chí Đinh Thị Hường, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Hòa Bình.

Qua các vòng thi Ban tổ chức đã chọn ra được 01 thí sinh đoạt giải nhất, 04 thí sinh đoạt giải nhì, 04 cô giáo đoạt giải 3 và 10 thí sinh đoạt giải khuyến khích.

Đồng chí Đinh Thị Hường, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Hòa Bình trao giấy khen cho thí sinh đoạt giải nhất

* Chùm ảnh về Hội thi “ cô giáo tài năng duyên dáng” ngành GD&ĐT năm 2017.

PGD Lạc Thuỷ
22/02/2017